Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG HBLT là công ty xây dựng uy tín, nhà thầu chuyên nghiệp với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư trẻ tài năng và nhiệt huyết kết hợp với những chuyên gia kiến trúc và xây dựng giàu kinh nghiệm Chúng tôi sẽ đem lại sự tin tưởng và trách nhiệm cao trong công việc, giải quyết mọi vấn đề chuyên môn trong xây dựng, kiến trúc và nội thất. “…. Hiện nay trên thị trường xây dựng, hiện tượng các nhà thầu và công ty xây dựng kém chất lượng “tay ngang” xuất hiện “chụp giựt”, “bốc hốt” quá nhiều khiến không ít các chủ đầu tư, chủ nhà không còn tin tưởng. Hiện tượng đó đã vô tình kéo theo hàng loạt công ty và nhà thầu uy tín chuyên nghiệp bị ảnh hưởng theo. Chúng tôi là một trong những đơn vị thầu tiên phong luôn mang lại sự uy tín và tin tưởng cao, làm việc có trách nhiệm, rõ ràng và minh bạch, Quý khách hàng, chủ đầu tư hãy yên tâm, chúng tôi sẽ phục vụ bằng sự nhiệt huyết, trách nhiệm và uy tín. Hãy đến với HBLT, quy trình làm việc sẽ chứng minh cho sự cam kết uy tín của chúng tôi…”

Với CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG HBLT, nhân tố con người luôn được coi trọng hàng đầu. Để đáp ứng yêu cầu khách hàng với hiệu quả cao nhất, song song với việc chú trọng đầu tư, khai thác những thiết bị và kỹ thuật tiên tiến, CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG HBLT đã tập hợp, đào tạo, bồi dưỡng một đội ngũ đông đảo các kiến trúc sư, kỹ sư, các nhà quản lý, các chuyên gia, các cộng tác viên có trình độ, kinh nghiệm để đóng góp vào việc giải quyết các vấn đề khoa học, kỹ thuật và công nghệ trong tất cả các lĩnh vực xây dựng cơ bản: Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Xây dựng cầu đường, Thông gió, Cấp thoát nước, Xây dựng hạ tầng, kỹ thuật và môi trường,...

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG HBLT mong muốn và sẵn sàng hợp tác với các nhà đầu tư, các nhà tư vấn, các đồng nghiệp trong, ngoài nước trong các dự án đầu tư xây dựng.